เพราะเหตุใดเทคนิคการสกัดด้วยตัวดูดซับขนาดเล็ก (Solid Phase Micro Extraction, SPME) จึงเป็นที่นิยมในการเตรียมตัวอย่างสำหรับการวิเคราะห์กลิ่นในอาหารและเครื่องดื่ม
หาคำตอบได้ที่ AN21_Centri_SPMETrap.pdf (scispec.co.th)
เพราะเหตุใดเทคนิคการสกัดด้วยตัวดูดซับขนาดเล็ก (Solid Phase Micro Extraction, SPME) จึงเป็นที่นิยมในการเตรียมตัวอย่างสำหรับการวิเคราะห์กลิ่นในอาหารและเครื่องดื่ม
หาคำตอบได้ที่ AN21_Centri_SPMETrap.pdf (scispec.co.th)